cuonsachcuasuketthuc-2.u335.d20160727.t140439.jpg
cuonsachcuasuketthuc-2.u335.d20160727.t140439.jpg
1

Đọc Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù


Quyển sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Online

3

Trong một cốt truyện đầy tàn bạo đột nhiên xuất hiện một người mẹ hiền từ!

“Như vậy thì trò chơi sẽ phần nào có được một Good End phải không?”

Bốn kẻ bị tình nghi A, B, C, D… tất cả đều bị rơi vào kết cục “Game Over” trong một cơn ác mộng mang tên “Trò chơi của Sự Kết thúc”.Câu chuyện về “Thẻ đánh dấu Sự Kết thúc” được đồn đại trong trường rốt cuộc là gì, lựa chọn “Tiếp tục” lại là gì nữa? Điều cấm kỵ thường thấy nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết cùng với những bí mật thường nhật của bốn nhân vật.

Nỗi bất an như thể bị lạc vào một mê cung không có lối ra này, cả “bạn” nữa, hãy cùng thưởng thức nó nhé!


Đọc Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Miễn Phí, Xem Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù, Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Online, Đọc Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc (Tập 2): Hồi Sinh – Báo Thù Nhanh...