Đọc Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc


Quyển sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Online

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc
Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc
“Khi nghĩ về tương lai, đừng nghĩ về công việc bạn làm sẽ có tên là gì, hãy nghĩ xem bạn đang theo đuổi giá trị gì, điều gì làm bạn vui, điều gì khiến bạn biết rằng mình được cống hiến.” (trích “Cuốn sách giúp bạn Nhắm mắt bắt được việc”)
Một cậu sinh viên phiền lòng vì hoang mang không biết mình thích gì, muốn gì, làm được gì?
Một cô gái loay hoay ra trường 2-3 năm mà mức lương vẫn lẹt đẹt?
Một anh chàng tìm được công việc thu nhập ổn định, chế độ tốt nhưng thường xuyên cảm thấy bực bội, chỉ muốn “nhảy việc”.
Một khi bạn chưa hiểu được bản thân mình và giá trị sống mà mình theo đuổi, bạn mãi chỉ “sống tạm” mà thôi. Và sẽ chẳng có công việc nào khiến bạn thấy thực sự hạnh phúc. Một công việc khiến chúng ta hạnh phúc chưa hẳn là công việc mang lại cho chúng ta nhiều tiền, chế độ tốt hay được kính trọng. Một công việc tốt mang lại cho chúng ta nhiều điều hơn thế.
“Cuốn sách giúp bạn Nhắm mắt bắt được việc” là một cuốn sách TRUYỀN CẢM HỨNG VỀ CÔNG VIỆC và trao cho bạn những GIÁ TRỊ CƠ BẢN để bạn có thể lựa chọn theo đuổi. Cuốn sách sẽ không mang lại cho độc giả bước nhảy vọt nào cả nhưng chắc chắn là người đồng hành với chúng ta từ những bước chân đầu tiên: bạn là ai giữa biển người biển việc, bạn thích gì, bạn cần có những yếu tố gì, viết một chiếc CV như thế nào…
Trên hết, “Nhắm mắt bắt được việc” khiến bạn tìm được chính bản thân mình. Chúng ta không phải thánh nhân, chúng ta không nên đặt ra những mục tiêu đao to búa lớn, cũng đừng theo đuổi mục tiêu của người khác, chỉ cần theo đuổi mục tiêu của chính mình là được.
Theo đuổi giá trị, công việc mà bạn thực tâm mong muốn có thể không giúp bạn đi nhanh hơn nhưng chắc chắn khiến bạn đi xa hơn, bền bỉ hơn và hạnh phúc hơn. Quá trình bao giờ cũng mang lại niềm vui và nhiều trải nghiệm hơn, thay vì ta chỉ chăm chăm nhắm vào mục đích đến.
Sau tất cả, BẠN LÀ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA CHÍNH MÌNH. Bởi vậy, đừng để công việc gượng ép hoặc dư luận xã hội khiến bạn đánh mất đi bản thân mình.


Đọc Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Miễn Phí, Xem Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc, Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Online, Đọc Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start