1

Đọc Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ


Quyển sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Online

3Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ
Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ
Mưa đỏ – bản hùng ca về tám mươi mốt ngày đêm đỏ lửa ở Thành cổ Quảng Trị.Mưa đỏ – là mưa hay là máu, là lửa giội trên cao hay nắng đổ xuống đầu?Mỗi nhân vật trong Mưa đỏ đại diện cho một tầng lớp, một giai cấp khác nhau. Họ từng có cuộc sống khác nhau, những niềm đam mê khác nhau và những nỗi trăn trở của riêng mình. Nhưng ngay từ ngày đầu tiên vượt sông Thạch Hãn, số phận của họ đã gắn kết với nhau, với Thành cổ của những tháng ngày khốc liệt. Ngày ngày nhìn bom rơi đạn nổ, chứng kiến sự hy sinh của đồng đội, nhìn từng tấc đất bị xới tung và đối diện với những cuộc càn hủy diệt của kẻ thù, họ đã trở thành một gia đình, cùng ăn ở, cùng chiến đấu, cùng đau thương và cùng lãng mạn. Cuối cùng, họ đã dùng chính thân thể mình để tạo nên một bức tường thép bảo vệ cho mảnh đất quê hương.Những người lính Thành cổ đã hòa với đất, nhưng bên tai những người còn sống, vẫn văng vẳng hai tiếng: “Mẹ ơi!”Đại tá, nhà văn Chu Lai là một trong những nhà văn quân đội có tên tuổi trong nền văn học sau năm 1975. Vì đã từng một thời khoác áo lính cho nên ông rất thành công với đề tài chiến tranh. Các tác phẩm của ông đề cập đến nhiều vấn đề, thể hiện cuộc sống của con người, nhưng trọng tâm nhất vẫn là người lính ở cả hai giai đoạn trong và sau chiến tranh.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Miễn Phí, Xem Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ, Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Online, Đọc Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuốn Sách Văn Học Hay: Mưa Đỏ Nhanh...