Nơi nhập dữ liệu

Đọc Sách Cuốn Theo Chiều Gió


Quyển sách Cuốn Theo Chiều Gió đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Theo Chiều Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cuốn Theo Chiều Gió Online

Tiểu thuyết hay Cuốn theo chiều gió xuất bản lần đầu năm 1936 tại Mỹ là cuốn tiểu thuyết lãng mạn kinh điển của nữ nhà văn Margaret Mitchell, đã giành được giải Pulitzer năm 1937, một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực văn học. Cuốn theo chiều gió xoay quanh nữ nhân vật Scarlett O’Hara, một cô gái miền Nam xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ với nhiều suy nghĩ hiện đại và cách sống phóng khoáng, cởi mở, dám nghĩ dám làm.

Cô tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại trong xã hội công nghiệp mới, khao khát làm giàu cho bản thân và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Scarlett đã tìm mọi cách để sống sót qua cuộc chiến tranh và vượt lên cuộc sống khó khăn trong thời hậu chiến để trở thành một phụ nữ thành đạt.

Cuốn theo chiều gió cũng là một câu chuyện tình lãng mạng và đầy say mê, kết tinh giữa Scarlett O’Hara và Rhett Butler. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim từ năm 1937 và cho đến nay, Cuốn theo chiều gió vẫn chứng tỏ sức sống lâu bền trong lòng độc giả.


Đọc Sách Cuốn Theo Chiều Gió Miễn Phí, Xem Sách Cuốn Theo Chiều Gió, Sách Cuốn Theo Chiều Gió Online, Đọc Cuốn Theo Chiều Gió Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuốn Theo Chiều Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuốn Theo Chiều Gió Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuốn Theo Chiều Gió Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuốn Theo Chiều Gió Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start