mua-tk-netflix

Đọc Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù


Quyển sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Online

maxresdefaultCuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù
Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù
Dưới chân bờ đê heo hút nơi thị trấn nhỏ ven biển bỗng dưng mọc lên một quán cà phê. Chủ quán là một người đàn ông lầm lũi, cả ngày quanh quẩn trong gian tiệm nhỏ có đôi cái bàn, chờ đợi sự xuất hiện của người vợ “bỏ nhà ra đi”.Một ngày nọ, kẻ thù của anh bước chân vào quán, quý ông lịch thiệp đã vấy bẩn lên vợ anh chỉ lẳng lặng uống hết cốc cà phê rồi ra về, và ngã bệnh. Trong khi cả thị trấn xôn xao đổ lỗi cho người đàn ông, con gái của kẻ thù lại tìm đến anh, cô muốn kiếm tìm lời giải cho bệnh tình của cha, và cả cơ hội chuộc lại lỗi lầm…Mượn câu chuyện yêu hận giăng mắc giữa một đôi vợ chồng và một cặp cha con, Vương Định Quốc không chỉ viết về ái tình mà còn phơi bày nguồn cơn những nỗi khổ chung của con người hiện đại. Song, ẩn sau văn phong giàu ý thơ, ngòi bút tinh chế cổ điển, bàn tay uyển chuyển nhào nặn cảm xúc, theo như lời ông, “điều tôi muốn bày tỏ không phải là đau buồn…”

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Miễn Phí, Xem Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù, Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Online, Đọc Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Trực Tuyến Online, Xem Sách Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Cực Hay: Cây Hoa Anh Đào Của Kẻ Thù Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG