2900000062191_medium
2900000062191_medium

Đọc Sách Cứu Tinh Xứ Cát


Quyển sách Cứu Tinh Xứ Cát đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cứu Tinh Xứ Cát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cứu Tinh Xứ Cát Online

Nhiều năm sau khi trở thành Hoàng đế Xứ Cát và đấng tiên tri của con dân đế quốc liên hành tinh, Pual Muad’dib vẫn chẳng mấy khi có được an bình.

Những kẻ thù không đội trời chung vẫn không buông tha chàng. Mưu sâu chước hiểm của chúng luôn luôn đe dọa cướp đi tất cả những gì chàng yêu quý nhất, hòng bẻ gãy tinh thần chàng, buộc chàng phải có những quyết định ngược với các nguyên tắc và lý tưởng chàng hằng theo đuổi.

Cứu tinh Xứ Cát dẫn dắt ta theo sát những biến cố mới đầy hiểm nghèo và bi thương đó trong cuộc đời Paul Muad’dib, con người đầy quyền uy lẫn bi kịch, khiến ta vui với những chiến thắng mới của Cứu tinh Xứ Cát đồng thời đau cùng nỗi đau lớn của chàng… Frank Herbert (1920-1986) là nhà văn khoa học viễn tưởng lừng danh người Mỹ, tác giả bộ Dune (Xứ Cát) được xếp vào hàng kinh điển, cuốn đầu tiên trong đó đã dịch ra tiếng Việt và được nhiều người đọc Việt Nam đón nhận.


Đọc Sách Cứu Tinh Xứ Cát Miễn Phí, Xem Sách Cứu Tinh Xứ Cát, Sách Cứu Tinh Xứ Cát Online, Đọc Cứu Tinh Xứ Cát Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cứu Tinh Xứ Cát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cứu Tinh Xứ Cát Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cứu Tinh Xứ Cát Trực Tuyến Online, Xem Sách Cứu Tinh Xứ Cát Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start