tai-sao-chung-toi-muon-ban-giau-a_1
tai-sao-chung-toi-muon-ban-giau-a_1

Đọc Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu


Quyển sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Online

Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt. Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng lại không giúp ta thoát khỏi sự nghèo khó.

Thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức và một trong số đó là chuyện tiền bạc. Tâm lý đặc quyền lan tràn như dịch, hình thành nên lớp người chỉ mong muốn đất nước, người chủ, hay gia đình chăm lo cho họ. Donald Trump và Robert Kiyosaki, hai doanh nhân thành công là những người thầy bẩm sinh và hợp tác với nhau để chỉ ra những thách thức này. Cả hai tin rằng bạn không thể giải quyết các khó khăn tiền bạc bằng tiền. Khó khăn tiền bạc chỉ có thể giải quyết bằng giáo dục tài chính. Donald Trump và Robert Kiyosaki muốn dạy bạn cách làm giàu.

Cả hai đã có thể tự viết riêng một quyển sách kinh doanh về chủ đề này nhưng họ quyết định chấp bút chung vì cùng đam mê giáo dục và khao khát nhấn mạnh được tầm quan trọng của giáo dục tài chính. Ngoài ra họ đã dành một phần lợi nhuận từ quyển sách để tặng cho các tổ chức giáo dục và từ thiện.

Donal Trump là tấm gương điển hình cho câu chuyện thành công Mỹ. Kể từ khi tốt nghiệp trường tài chính Wharton, các dự án địa ốc của ông là những địa chỉ uy tín nhất cả ở Mỹ cũng như toàn thế giới. Trong số đó có toà cao ốc nổi tiếng thế giới trên Đại lộ số Nam, tháp Trump Park Avenue, câu lạc ộ Mar-a-Lago ở Palm Beach và Palm Trump International Hotel & Tower đang xây dựng ở Dubai. Sân gôn đạt bốn giải thưởng và một sân khác sắp hoàn thành ở Scotland thể hiện niềm đam mê của ông đối với gôn. Còn là ngôi sao truyền hình được đề cử giải Emmy và đồng sản xuất chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Người học việc”, và là tác giả của bảy quyển sách kinh doanh bán chạy nhất,ông thực sự là người khổng lồ trong giới truyền thông.


Đọc Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Miễn Phí, Xem Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu, Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Online, Đọc D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Trên Điện Thoại, Đọc Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Trực Tuyến Online, Xem Sách D. Trump – Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start