da-khuc-xanh.u2469.d20160829.t140939.581432.jpg
da-khuc-xanh.u2469.d20160829.t140939.581432.jpg

Đọc Sách Dạ Khúc Màu Xanh


Quyển sách Dạ Khúc Màu Xanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạ Khúc Màu Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Dạ Khúc Màu Xanh Online

Thành – một chàng trai Xử Nữ đầy nguyên tắc, khắc nghiệt với bản thân vfa vô cùng thực tế. Mục tiêu theo đuổi cả đời của cậu là một cuộc đời hoàn hảo và ưu tú, không có chỗ cho những mơ hồ bất định. Nhưng ẩn sâu bên trong cậu còn tồn tại một nỗi sợ cô đơn vô thức bởi những mất mát thuở nhỏ.

Một ngày nọ, cuộc sống của Thành bất ngờ bị khuấy động bởi Lan Ly – cô gái bí ẩn xuất hiện ở quán café cậu thường lui tới. Lần đầu tiên cậu biết đến cảm giác bị cuốn hút bởi một người, nhưng không hề nắm được điều gì về lai lịch của người ấy. Khi anh chàng Xử Nữ bất lực thừa nhận mình đã yêu, thì cô đột ngột biến mất khỏi cuộc đời cậu sau một ngày mưa mùa hạ, 9 tháng kể từ lần đầu họ gặp gỡ.

Cùng với cậu bạn thân vừa thất tình, Thành quyết định bỏ ngang các dự định của mình để lên đường tìm lại Lan Ly, với manh mối duy nhất là lá bài Tarot cô để lại. Trên hành trình đó, những cuộc gặp gỡ kì lạ, những bài học về sự mất mát cũng như bất toàn của cuộc đời đang chờ đợi cậu – dĩ nhiên, cùng với thân thế thật sự của Lan Ly…


Đọc Sách Dạ Khúc Màu Xanh Miễn Phí, Xem Sách Dạ Khúc Màu Xanh, Sách Dạ Khúc Màu Xanh Online, Đọc Dạ Khúc Màu Xanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dạ Khúc Màu Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dạ Khúc Màu Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dạ Khúc Màu Xanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Dạ Khúc Màu Xanh Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start