Sach_anh_DaNang_1__MAVS.jpg
Sach_anh_DaNang_1__MAVS.jpg

Đọc Sách Da Nang Coastal City


Quyển sách Da Nang Coastal City đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Da Nang Coastal City với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Da Nang Coastal City Online

Thành công của Đà Nẵng chính là câu chuyện phát triển một làng chài thành một thành phố sinh thái. Với hơn 600 bức ảnh, cuốn sách ảnh „Đà Nẵng: Thành phố BIỂN“ (Đà Nẵng: COASTAL City) của Michael Waibel minh họa những góc nhìn đa dạng về sự phát triển gần đây nhất của Đà Nẵng – từ những bức ảnh toàn cảnh tới khắc họa chân dung của cư dân. Thêm nữa là cuốn sách còn tập hợp những bài viết cảm tưởng của cư dân của Đà Nẵng, Hội An và Huế về thành phố yêu quý của mình. Cuốn sách ra đời là kết quả nghiên cứu khoa học nhiều năm tại Việt Nam của tác giả được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và nghiên cứu Đức (BMBF) trong khuôn khổ sáng kiến „Nghiên cứu vì sự phát triển bền vững của các đại đô thị trong tương lai“ cũng như trên cơ sở kết quả nhiều hội thảo hợp tác cùng Viện Goethe.

Da Nang Coastal City
Product Dimensions: 30 x 30 cm
Views: 78
Date: 2016
Author: Michael Waibel
pendinger: Fine Art Publication House
Pages: 304
ISBN-13: 9786047840458
Cover mode: Hardcover


Đọc Sách Da Nang Coastal City Miễn Phí, Xem Sách Da Nang Coastal City, Sách Da Nang Coastal City Online, Đọc Da Nang Coastal City Trên Điện Thoại, Đọc Sách Da Nang Coastal City Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Da Nang Coastal City Cho Android - Iphone - IOS, Sách Da Nang Coastal City Trực Tuyến Online, Xem Sách Da Nang Coastal City Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start