Đọc Sách Đá Nhọn Vực Sâu


Quyển sách Đá Nhọn Vực Sâu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đá Nhọn Vực Sâu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đá Nhọn Vực Sâu Online

Đá Nhọn Vực Sâu

Cuốn sách viết về trải nghiệm Sơn Đoòng của tác giả Vân Anh – một người tên tuổi trong hoạt động về giới, phụ nữ, trẻ em ở Việt Nam. Thông qua những gì đã trải qua trong suốt chuyến đi Vân Anh xâu chuỗi lại những kỷ niệm thời ấu thơ, kỷ niệm về mẹ, gia đình cho tới khi trưởng thành hòa vào chuyến đi trải nghiệm quý giá Sơn Đoòng rồi qua đó đúc kết được nhiều giá trị cho bản thân:

da-nhon-vuc-sau-mua-sach-hay

– Đất nước Việt Nam tuyệt đẹp, cần được bảo vệ giữ gìn.

– Gia đình là nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới tính cách của con người

– Chiến thắng lớn nhất là chiến thắng bản thân mình

– Dù không có ai ở bên cạnh ta, hãy đánh thức sức mạnh bên trong, đó là sức mạnh vĩ đại nhất.

– Đối với những người phụ nữ, bà gửi gắm thông điệp, đừng phụ thuộc vào đàn ông: HÃY DỰA VÀO SỨC MẠNH CỦA CHÍNH MÌNH. ĐỪNG CHỜ!

– Cuối cùng cho dù ngọn núi “đá nhọn, vực sâu” đến đâu cũng không nhọn và sâu bằng, đá nhọn vực sâu trong cuộc đời do con người dựng lên vì bản thân con người

luôn có nguy cơ gục ngã vì sợ hãi và bất ngờ. Nhưng nếu bạn vượt qua nó, đơn độc vượt qua, chúng ta sẽ trưởng  thành nhiều hơn và hạnh phúc hơn.

*
*

. Đá Nhọn Vực Sâu Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đá Nhọn Vực Sâu Miễn Phí, Xem Sách Đá Nhọn Vực Sâu, Sách Đá Nhọn Vực Sâu Online, Đọc Đá Nhọn Vực Sâu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đá Nhọn Vực Sâu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đá Nhọn Vực Sâu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đá Nhọn Vực Sâu Trực Tuyến Online, Xem Sách Đá Nhọn Vực Sâu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start