17455_p23862.jpg
17455_p23862.jpg
1

Đọc Sách Đá Tiên Tri


Quyển sách Đá Tiên Tri đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đá Tiên Tri với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đá Tiên Tri Online

3

Một lời tiên tri cổ đã khiến Jade, Amber và Opal phải lên đường tới một vương quốc thần kỳ xa xôi có tên gọi là xứ cổ tích. Trong cuộc tìm kiếm đó, họ phải khám phá ra sức mạnh thần bí của những viên đá, và học mơ tới những điều không thể. Nhưng cái ác hiện diện khắp nơi. Và trong cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù, họ có còn giữ được niềm tin vào bè bạn?

“Rồi các cô gái cũng lên ngựa và tiếp tục cuộc hành trình, nhưng rõ ràng không khí căng thẳng và ngột ngạt vẫn đang bao trùm khi họ phải cố gắng kìm chế nỗi tức giận trong lòng.

Khi màn đêm buông xuống, kết thúc một ngày khó khăn và mệt mỏi, bốn cô gái dừng lại ở ven một cánh đồng, vì Janelle đã thuyết phục họ nên nghỉ qua đêm ngoài trời hơn là trong một ngôi làng xa lạ.

Thậm chí không thể cùng ngồi ăn, Jade và Opal hiên ngang đi ngang qua cánh đồng theo hướng khác nhau để ngủ một mình.

Amber còn lại một mình với Janelle. Cô không hề oán giận cô bạn dẫn đường, sự xuất hiện của cô ta chẳng hề liên quan đến tâm trạng tồi tệ của cô lúc này. Janelle bắt đầu kể cho Amber nghe về quá khứ của cô ta, vì sao cô ta chỉ có một mình và trở thành người dẫn đường. Câu chuyện của Janelle quá giống với câu chuyện của Amber đến nỗi cô bỗng cảm thấy gần gũi với cô gái này và dốc bầu tâm sự về nỗi đau mất mẹ. Cô hài lòng khi tìm thấy một người bạn thực sự sau khi quá thất vọng về Jade và Opal.

Khi thấm mệt, hai cô gái quyết định đi ngủ và hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện vào ngày hôm sau. Amber ngủ mê mệt, không mơ gì cả.
Bầu trời lấp lánh sao, mặt trăng toả sáng yếu ớt. Nửa đêm, sự yên tĩnh bỗng bị phá vỡ bởi một tiếng thét kinh hoàng. Amber choàng tỉnh dậy, thở hổn hển; cô cảm thấy khắp cơ thể nóng ran và từ từ, cô đứng dậy một cách đau đớn.
– Chuyện gì xảy ra vậy? Cô rên rỉ. Mình cảm thấy thật khủng khiếp!

Janelle không trả lời. Vẻ mặt cô ta bỗng trở nên ghê rợn và độc ác. Cô ta cúi xuống, cố gắng nhặt vật gì đó trong đám cỏ um tùm, rồi đứng thẳng dậy la hét inh ỏi. Rõ ràng, mắt cô ta ánh lên vẻ dữ tợn.
– Janelle! Amer há hốc miệng vì kinh ngạc, như bị thôi miên.
– Hãy tránh xa ta ra! Janelle rít lên một tiếng the thé cuồng loạn…”.


Đọc Sách Đá Tiên Tri Miễn Phí, Xem Sách Đá Tiên Tri, Sách Đá Tiên Tri Online, Đọc Đá Tiên Tri Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đá Tiên Tri Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đá Tiên Tri Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đá Tiên Tri Trực Tuyến Online, Xem Sách Đá Tiên Tri Nhanh...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT