dai-cuong-triet-hoc-phat-giao-mua-sach-hay-166x300.jpg
dai-cuong-triet-hoc-phat-giao-mua-sach-hay-166×300.jpg

Đọc Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO


Quyển sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Online

ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO

Trong các tôn giáo chưa có tôn giáo nào lý luận cao siêu và kinh điển phong phú bằng Phật giáo. Cũng không gì khó khăn bằng khi chúng ta bắt tay nghiên cứu kinh điển của Phật giáo. Hơn ba mươi năm về trước, chính tôi đã từng theo dõi công việc ấy. Hồi đó bất cứ gặp một thứ kinh, luận nào tôi cũng đọc kỹ từ đầu đến cuối, nhưng tìm hiểu được nó là một điều rất khó khăn. Nếu đọc lại mà không hiểu, thì tôi cứ đọc nó đến ba bốn lần vẫn chưa chịu thôi. Chính tôi đã bị bâng khuâng ngơ ngác như thế hơn mấy mươi năm!…

Chúng ta nghiên cứu Phật giáo sở dĩ khó khăn, cố nhiên là vì giáo lý cao sâu và kinh sách quá nhiều. Nhưng nguyên nhân chính là vì từ trước chưa có loại sách khát quát toàn diện Phật giáo và ghi chép có hệ thống, khiến học giả phải bị ngơ ngác trước biển giáo lý mênh mông. Nếu muốn tìm hiểu phát nguyên của nó, thì họ không khỏi thở than khi trông thấy biển. Những bạn đồng cảm thấy khó khăn như tôi chắc không phải là số ít. Tôi nghĩ thế, nên không quản sự hèn kém của mình, cố gắng biên soạn loại sách nhập môn để cống hiến các bạn. Chẳng hạn như ngày trước tôi đã soạn và xuất bản những cuốn Phật học đại yếu và Phật giáo thiển đàm.

Nhưng rất tiếc mấy cuốn ấy còn đơn giản quá, chưa đủ làm cho độc giả thỏa mãn. Cho nên tôi lại dự trù trước tác một loại sách vừa tầm, không rộng quá, cũng không hẹp quá. Nhưng hoài vọng đã nhiều năm vẫn chưa biên soạn được, vì tôi không dám cẩu thả trong việc làm. Cũng bởi lẽ ấy, tôi suy nghĩ mãi và kéo dài lâu ngày, rốt cuộc không viết được cuốn sách nào. Như thế chi bằng cứ việc ra sách, về sau thấy có chỗ nào bất mãn sẽ sửa sang lại. Sau khi đã quyết định, tôi mới thừa những lúc dạy học được rảnh rang ở học hiệu mà xúc tiến thành cuốn sách này.

Tưởng Duy Kiều
*

*

. ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Miễn Phí, Xem Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO, Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Online, Đọc ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Trên Điện Thoại, Đọc Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Cho Android - Iphone - IOS, Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Trực Tuyến Online, Xem Sách ĐẠI CƯƠNG TRIẾT HỌC PHẬT GIÁO Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start