dai-duong
dai-duong

Đọc Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn


Quyển sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Online

Đại dương mất tích là tác phẩm mới nhất của nữ họa sĩ xinh đẹp và nổi tiếng Johanna Basford – tác giả hai cuốn sách tô màu nổi tiếng Khu vườn bí mật Khu rừng bị phù phép. Cuốn sách là cuộc phiêu lưu bằng mực vẽ nằm dưới những ngọn sóng biển với những tranh vẽ đầy mê hoặc để bạn tô màu và trang trí. Từ những mớ rong biển quấn vào nhau cho đến những rặng san hô ngầm và cả những con tàu bị đắm, có rất nhiều thứ để bạn khám phá! Thông qua cuốn sách, bạn sẽ được gặp gỡ nhưng chú bạch tuộc lạ lùng, những nàng tiên cá có phép thuật, rất nhiều loài cá đẹp kì lạ và những cung điện huyền bí, tất cả đều đang chờ bạn đưa vào thế giới thực sống động muôn màu!

Và tất nhiên, trong cuộc phiêu lưu bạn sẽ tìm thấy những kho báu chứa đầy trang sức của hải tặc, qua đó bạn có thể tìm thấy những viên kim cương, đồng vàng, dây chuyền ngọc trai hay những lọ thuốc ma thuật. Hành trình khám phá thế giới biển chắc chắn sẽ đem lại những cảm giác tươi mới cho tinh thần, bồi dưỡng năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đại dương mất tích là cuốn sách có lượt in đầu kỷ lục tại Anh: 1,3 triệu bản. Cuốn sách đã bán được bản quyền sang 23 nước ngay từ trước khi phát hành, và liên tục đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng của Amazon từ khi mở đặt hàng.


Đọc Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Miễn Phí, Xem Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn, Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Online, Đọc Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Trực Tuyến Online, Xem Sách Đại Dương Mất Tích – Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start