dai-mac-thuong-lang-tap-1
dai-mac-thuong-lang-tap-1
1

Đọc Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1)


Quyển sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Online

3

Những năm sáu mươi của thế kỉ trước, nhân vật “tôi” cùng các thành viên ưu tú trong ngành thăm dò địa chất của khắp Trung Quốc bất ngờ bị điều vào đại đội công trình địa chất bí mật.

Với tờ mật lệnh trong tay, họ không hề biết đích đến, không hề biết địa điểm cũng như nguyên nhân, họ bắt đầu bước chân vào cánh rừng rậm nguyên sinh ở biên giới Trung Quốc – Mông Cổ, nơi ngay cả những kĩ sư địa chất dày dạn kinh nghiệm nhất cũng chưa từng biết đến.

Cuốn tiểu thuyết là cuộc hành trình quái dị và rùng rợn vào chiếc hộp thời gian nơi đáy vực sâu. Và chiếc máy bay mà họ phát hiện, sau đó dùng để bay xuống vực sâu cũng chính là chiếc máy bay mà mấy chục năm trước quân Nhật đã từng dùng để bay xuống đó… Chiếc máy bay không ngừng lặp đi lặp lại nhiệm vụ đưa những con người tham vọng và tò mò đi gặp tử thần…

Vậy “tôi” có thể tác động được diễn tiến của quá trình và kết thúc tấn bi kịch này không hay anh càng gỡ càng rối, càng sa chân vào mớ bòng bong vô cùng vô tận của thời gian?


Đọc Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Miễn Phí, Xem Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1), Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Online, Đọc Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Đại Mạc Thương Lang (Tập 1) Nhanh...