Đọc Sách Đàm Đạo Với Lão Tử


Quyển sách Đàm Đạo Với Lão Tử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàm Đạo Với Lão Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Online

Đàm Đạo Với Lão Tử

Lão Tử được hậu thế suy tôn là người sáng lập Đạo giáo đồng thời là tác giả cuốn sách “Đạo đức kinh” – một cuốn sách triết học kinh điển có ảnh hưởng lớn tới triết học phương Đông thời bấy giờ.

Tương tự như nhiều nhà tư tưởng cùng thời khác trên thế giới, cách giải thích tư tưởng của ông luôn sử dụng sự nghịch biện, loại suy, sử dụng các câu nói từ trước, lặp lại, đối xứng, vần và chuỗi sự kiện lặp lại. Những đoạn văn được cho là của ông rất giống thơ và khó hiểu. Chúng được coi là những điểm khởi đầu cho sự suy xét về vũ trụ học hay quan sát nội tâm. Và chính nó tạo ra sức hút khiến nhiều độc giả muốn tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Lão Tử.

“Đàm đạo với Lão Tử” tập hợp những câu đối đáp giữa học giả Lưu Ngôn và Lão Tử xung quanh các tư tưởng, triết lí của ông được người đời quan tâm. Lần xuất bản này, CÔNG TY TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt xin gửi tới quý độc giả cuốn sách như một nguồn tư liệu tham khảo dành tặng những người yêu thích tìm hiểu về văn hóa phương Đông!


Đọc Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Miễn Phí, Xem Sách Đàm Đạo Với Lão Tử, Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Online, Đọc Đàm Đạo Với Lão Tử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Trực Tuyến Online, Xem Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start