1

Đọc Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price)


Quyển sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Online

3Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price)Tác Phẩm Văn Học Đặc Sắc: Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price)
Một tác phẩm của Robert Dugoni, người được Tạp chí Providence mệnh danh là “vị vua của dòng văn học trinh thám pháp lý” và được cho là “người kế vị ngai vàng văn học của John Grisham”.
Kavita Mukherjee và Aditi Dasgupta là đôi bạn thân từ thuở ấu thơ, gắn bó mật thiết còn hơn chị em gái. Cùng thuê nhà ở chung, họ vừa tốt nghiệp đại học và cùng nuôi mơ ước sẽ theo đuổi nghiệp học hành để trở thành bác sĩ nhi khoa.
Sau chuyến nghỉ hè mười hai tuần của Aditi về Ấn Độ dự đám cưới họ hàng, cô trở về Mỹ và thông báo một tin động trời với Kavita: Aditi vừa kết hôn ở Ấn Độ và chỉ tới dọn đồ đạc để chuẩn bị theo chồng tới sống ở London. Đây là một cú sốc lớn với Kavita – cô gái trẻ hai mươi tư tuổi vốn kiên quyết phản đối tục lệ kết hôn sắp đặt theo truyền thống Ấn Độ và đang bàng hoàng khi phải xa cách người chị em của mình. Và càng đáng lo hơn khi Kavita hoàn toàn mất tích sau cuộc gặp chia tay với Aditi. Dấu vết để lại trong căn hộ của cô chỉ là chiếc áo sari – món quà của Aditi – trải trên giường, và lá thư của Aditi gửi Kavita đã được bóc ra xem, kèm tờ séc bị xé vụn…
Điều tra viên Tracy Crosswhite vốn đã rất nhạy cảm với khái niệm “người mất tích”, giờ thực sự bị cuốn vào cuộc đua với thời gian để tìm kiếm Kavita. Nhất là khi Tracy có dự cảm bất an rằng đây không phải là một vụ mất tích thông thường.
Những bí mật chết người dần lộ diện, và nhiều điều đáng sợ hơn được vạch trần.
———
Tác giả: Robert Dugoni (Sinh năm 1961)
Là nhà văn nổi tiếng người Mỹ chuyên về dòng sách trinh thám, hiện đang sinh sống tại Seattle, bang Washington.
Ông được Tạp chí Providence mệnh danh là “vị vua của dòng văn học trinh thám pháp lý” và được cho là “người kế vị ngai vàng văn học của John Grisham”. Ngoài công việc viết văn, ông còn được mời giảng dạy về nghệ thuật viết lách trên khắp nước Mỹ. Các tác phẩm của ông đã được mua bản quyền và dịch sang hơn hai mươi lăm thứ tiếng trên thế giới.
———
Các tác phẩm cùng series:
– My Sister’s Grave (Căn hầm tối)
– Her Final Breath (Hơi thở cuối cùng)
– In the Clearing (Trảng đất trống)
– The Trapped Girl (Mắc kẹt)
– Close to Home (Cận kề tổ ấm)
– A Steep Price (Đam mê đắt giá)Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Miễn Phí, Xem Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price), Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Online, Đọc Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Trực Tuyến Online, Xem Sách Đam Mê Đắt Giá (A Steep Price) Nhanh...