d_n_lu_n_v_khoa_h_c.jpg
d_n_lu_n_v_khoa_h_c.jpg

Đọc Sách Dẫn Luận Về Khoa Học


Quyển sách Dẫn Luận Về Khoa Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dẫn Luận Về Khoa Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Online

Bộ Dẫn luận về khoa học gồm 4 cuốn:

– Dẫn luận về xã hội học

– Dẫn luận về kinh tế học

– Dẫn luận về ngôn ngữ học

– Dẫn luận về thuyết hỗn độn

Thuật ngữ “xã hội học” (sociology) bắt nguồn từ gốc chữ Latin: Societas (xã hội) và chữ Hy lạp: Lógos (ngôn từ, học thuyết). Khái niệm này được đưa vào hệ thống tri thức khoa học lần đầu tiên ở thế kỷ XIX với định nghĩa của Auguste Comte: “Xã hội học là khoa học về các quy luật của tổ chức xã hội”.

Xã hội học là môn khoa học xã hội còn rất non trẻ, mặc dù vậy, nó cũng có một lịch sử phát triển riêng biệt. Emile Durkheim, một trong các bậc tiền bối của xã hội học đã phát biểu rằng: “Cuối cùng thì nhà xã hội học phải chẩn đoán xem xã hội ở trong tình trạng khỏe mạnh hay bệnh tật và sau đó phải kê đơn những loại thuốc cần cho sức khỏe của xã hội”.

Karl Marx không coi mình là nhà xã hội học, nhưng những tư tưởng trong di sản đồ sộ của ông đã ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển của xã hội học. Dường như tất cả các nhà xã hội học hiện đại khi giải thích xã hội đều tiếp cận bằng lý thuyết mâu thuẫn và xung đột của Marx, “đều vay mượn của Marx các lý giải về giai cấp, ngay cho dù nhà xã hội học đó kết thúc bằng cách bài bác Marx”.


Đọc Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Miễn Phí, Xem Sách Dẫn Luận Về Khoa Học, Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Online, Đọc Dẫn Luận Về Khoa Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Dẫn Luận Về Khoa Học Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start