hanh-phuc-ben-nhau-a_2
hanh-phuc-ben-nhau-a_2

Đọc Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau


Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Online

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cuốn sách bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó trước hết phải kể đến quan hệ hôn nhân – gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đan ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người không khỏi bối rối. Thậm chí có nhiều người đã không thể chấp nhận và không dành sự cảm thông, hỗ trợ tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xung đột, tan vỡ của nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này khiến nhiều câu hỏi bức thiết được đặt ra. Đâu là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế những nhu cầu cá nhân để sống cho một lý tưởng cao hơn?


Đọc Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Miễn Phí, Xem Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau, Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Online, Đọc Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Trực Tuyến Online, Xem Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start