33140_p39681mxx692.jpg
33140_p39681mxx692.jpg

Đọc Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần


Quyển sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Online

Tại sao cậu em Olli ngốc nghếch thì được mẹ mua cho cuốn lịch Noel tuyệt đẹp chứa đầy sôcôla, mà mình thì chỉ được mỗi cái miếng lịch bằng bìa mỏng dính này, Julia bực bội nghĩ và quyết không thèm màng tới nó. Thế nhưng đêm tới, ngôi nhà trên tấm lịch sáng lên lóng lánh, thần bí cuốn rũ đến nỗi Julia không nén được tò mò.

Cô bé mở khuôn cửa sổ đầu tiên, dành cho ngày đầu của tháng Noel, ngày 01 tháng 12. Lúc ấy Julia mới rõ, ngôi nhà không chỉ là một tấm bìa được vẽ tranh. Đó là ngôi nhà thật, trong nhà có người ở, cô có thể vào thăm họ.

Đằng sau những khuôn cửa sổ thần là một câu chuyện bí hiểm huyền ảo hấp dẫn. Bạn có thể bay, có thể chơi với các bà tiên, các chú lùn, người khổng lồ và chàng hoàng tử.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Miễn Phí, Xem Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần, Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Online, Đọc Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Trực Tuyến Online, Xem Sách Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start