nxbtrestoryfull_16432012_104330
nxbtrestoryfull_16432012_104330

Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần


Quyển sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Online

Bec – cô gái có hồn trong hang ở gần làng Carcery Vale nhập vào xác của Bill-E đã bị giết, về sống tại ngôi nhà cũ của chú Dervish của Grubbs Grady. Trong khi từng bước hòa nhập vào cuộc sống mới, thì nhà chú Dervish bị bọn người sói và binh lính của Các Con Chiên tấn công, tiêu diệt.

Nhờ phép thuật của Bec, chú Dervish và các Môn Đồ được cứu sống và đưa đi điều trị tại bệnh viện. Nhưng tại đây, cả bọn lại bị tấn công một cách khốc liệt hơn bởi Juni Swan và bọn quỷ. Bec phải mở một cửa sổ vào vũ trụ để cậy nhờ Beranabus – trước là cậu bé Brain giúp đỡ. Và ở đây, họ phải chiến đấu với bè lũ quỷ sứ dưới sự chỉ huy của Cái Bóng – một thế lực trong thế giới yêu tinh đang âm mưu thu hồi các mảnh Kah-Gash từ Bec, Grubbs và Kernel để phá hủy vũ trụ của con người.

Beranabus, Bec và Các Môn Đồ trải qua một cuộc chiến đấu sống còn với bọn Cái Bóng giữa một con tàu du lịch giữa biển khơi. Cuộc chiến đấu không cân sức, nhưng cuối cùng Bec cũng đã thắng, nhưng Beranabus đã bị giết chết cùng với sự mất tiêu của Cái Bóng, để lại sự nuối tiếc khôn nguôi nơi Bec và chú Dervish.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Miễn Phí, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần, Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Online, Đọc Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Trực Tuyến Online, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 07: Cái Bóng Của Tử Thần Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start