ma_soi
ma_soi

Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói


Quyển sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Online

Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói

Grubbs Grady sau khi theo Beranabus bước vào thế giới vũ trụ khác và phục hồi sức lực và quyền phép sau trận chiến đầu trong hang gần Carcery Vale với Lord Loss, đã được Shark – một Môn Đồ mở một cánh cửa tìm gặp và cầu viện để tìm diệt bọn Các Con Chiên tội ác đã sử dụng bọn người sói tấn công vào chú Dervish, Bec và Các Môn Đồ. Grubbs đã tìm đến tổng hành dinh của Prae Athim – thủ lĩnh Các Con Chiên.

Tại đây, Grubbs phát hiện âm mưu nhân giống và cải tiến người sói thành loại người biết phục tùng chỉ huy trên một hòn đảo độc lập ngoài biển khơi. Grubbs, Shark, các Môn Đồ và binh lính đã tổ chức cuộc hành quân tìm diệt căn cứ nhân giống và đào tạo của Các Con Chiên. Đến đảo, Grubbs và đồng bọn mới biết mình bị lừa bởi Juni Swan – người đã từ là đệ tử của Beranabus trở thành cộng tác viên đắc lực của Lord Loss. Cuộc chiến đấu hoàn toàn không cân sức, đến lúc gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, thì phần Kah-Gash trong người Grubbs khuyên cậu ta nên thả sói trong người của cậu ta ra để chỉ huy đám người sói. Khi Grubbs biến hình thành người sói thì bọn người sói được đào tạo biết phục tùng cậu ta và trở thành đồng minh để chống lại lực lượng quỹ dữ của Juni Swan.

Cuối cùng thì Grubbs và Các Môn Đồ cũng giành thắng lợi trong cuộc chiến đấu, nhưng Grubbs không trở lại làm người bình thường được, cậu đã trở thành người sói có phép thuật và tiếp tục cuộc hành trình đi tìm các mảnh ghép Kah-Gash để cứu vũ trụ của con người trước âm mưu hủy diệt của bọn Lord Loss và Demonata.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Miễn Phí, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói, Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Online, Đọc Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Trên Điện Thoại, Đọc Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Cho Android - Iphone - IOS, Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Trực Tuyến Online, Xem Sách Darren Shan Demonata – Tập 08: Đảo Sói Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start