Đọc Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017)


Quyển sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Online

Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017)
Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017)
Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực khắc họa toàn cảnh lịch sử ngành công nghiệp dầu mỏ – cuộc giao tranh giành tiền bạc và quyền lực có xung quanh vấn đề dầu mỏ. Cuộc chiến này đã làm rung chuyển nền kinh tế toàn cầu, phản ánh hậu quả của các cuộc chiến tranh thế giới và khu vực, đồng thời thay đổi vận mệnh nhân loại nói chung và các quốc gia nói riêng.
Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực là một bức tranh về lịch sử thế kỷ XX, cũng là về ngành công nghiệp dầu mỏ. Bức họa khổng lồ này tái hiện lịch sử từ khi người ta khoan giếng dầu đầu tiên ở Pennsylvania, trải qua hai cuộc đại chiến, tới khi Iraq xâm lược Kuwait và Chiến dịch bão táp sa mạc.
Nhiều nhân vật lịch sử xuất hiện trong cuốn sách, từ những người liều mạng đi tìm dầu mỏ, những kẻ lừa đảo tới những ông vua dầu mỏ, từ cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, và Quốc vương Ả-rập Xê-út Ibn Saud, tới Tổng thống Mỹ George Bush và cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein. Là cuốn sách đồ sộ và hùng tráng về chủ đề dầu mỏ đầy bí ẩn, lôi cuốn và mang tính sống còn với thế giới, Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực không chỉ trình bày những nhận thức cơ bản về dầu mỏ, về quyền lực, về tiền bạc mà còn về cả thế kỷ XX. Tác phẩm có sức khái quát đặc biệt, tầm quan trọng to lớn và lôi cuốn tới mức mê hoặc.
Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực đã được hãng PBS dựng thành bộ phim cùng tên và được trao giải Eccle cho tác phẩm không hư cấu xuất sắc nhất năm 1992.


Đọc Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Xem Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017), Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Online, Đọc Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online, Xem Sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (Tái Bản 2017) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start