Đọc Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số


Quyển sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đầu tư chứng khoán theo chỉ số với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Online

Đầu tư chứng khoán theo chỉ số

Đầu tư chứng khoán theo chỉ số là cuốn thánh kinh về đầu tư, với những thông tin và góc nhìn mới. Nhà tiên phong về quỹ chỉ số, John C. Bogle tiết lộ với độc giả bí quyết đầu tư hiệu quả: mua và giữ các quỹ chỉ số với chi phí quản lý thấp, bao gồm cổ phiếu của những công ty niêm yết trên các sàn chứng khoán lớn như S&P 500. Với chiến lược này, nhà đầu tư có thể loại bỏ rủi ro trong việc lựa chọn các cổ phiếu riêng lẻ và thu được nhiều lợi tức hơn trong dài hạn.

Tác giả cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chi phí trong đầu tư, đề cao phong cách đầu tư đơn giản với chi phí tối thiểu và đưa ra những nhận định đầy thuyết phục về thị trường chứng khoán, được những ông lớn trong giới đầu tư ủng hộ.
dau-tu-chung-khoan-theo-chi-so-mua-sach-hay
Trong ấn bản kỷ niệm 10 năm phát hành của cuốn sách, John C. Bogle đem đến cho các nhà đầu tư hai chương hoàn toàn mới, bao gồm những lời khuyên của ông về phân bổ tài sản: giữa cổ phiếu và trái phiếu; cũng như kế hoạch tiết kiệm hưu trí. Các nhà đầu tư thuộc mọi lứa tuổi đều có thể áp dụng triết lí đầu tư thông thái của ông.

“Nếu có ai được vinh danh là người làm được nhiều điều nhất cho các nhà đầu tư ở nước Mỹ, người đó chính là Jack Bogle… Anh ấy là vị anh hùng của họ và tôi.” – Warren Buffett.

*
*

. Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Miễn Phí, Xem Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số, Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Online, Đọc Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Trực Tuyến Online, Xem Sách Đầu tư chứng khoán theo chỉ số Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG