27057_33549.jpg
27057_33549.jpg

Đọc Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản


Quyển sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Online

“Đầu tư kinh doanh bất động sản” là một ngành phát triển lâu đời trên thế giới nhưng lại là một ngành mới, chưa chuyên nghiệp ở nước ta. Năm 2006, Luật Kinh doanh bất động sản đã được Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam phê chuẩn và có hiệu lực từ 01/01/2007. Đây là một cơ sở pháp lý rất quan trọng để phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế, và sau khi Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của WTO.

Theo quy định của Luật, những nhà kinh doanh, môi giới, định giới, quản lý và điều hành sàn bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề, muốn được cấp chứng chỉ đều phải qua khoá đào tạo, bồi dưỡng để có kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành, mặt khác trong thời gian tới do yêu cầu phát triển chuyên nghiệp thị trường bất động sản ở nước ta thì việc đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Cuốn sách “Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản” được biên soạn nhằm tạo điều kiện hệ thống hoá kiến thức về lý luận cũng như chuyển tải các văn bản pháp luật về đầu tư kinh doanh bất động sản, soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, để thuận lợi trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức, thi cử, kiểm tra để lấy giấy chứng nhận.


Đọc Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Miễn Phí, Xem Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản, Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Online, Đọc Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Trực Tuyến Online, Xem Sách Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start