image_423_
image_423_

Đọc Sách Dấu Về Gió Xóa


Quyển sách Dấu Về Gió Xóa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dấu Về Gió Xóa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Dấu Về Gió Xóa Online

Dấu Về Gió Xóa

Bối cảnh câu chuyện xảy ra trên một hòn đảo có nhiều điều huyền bí tên là Đảo xanh – Green Land. Lạ lùng đặc biệt nhất là các nhân vật của đảo.

Một giáo sư người Việt, Chàng, nàng và cuộc tình tay ba mà vui vẻ đúng nghĩa. Giáo sĩ và lời tự nguyền im lặng không nói, chỉ viết, và không dùng tay trái, là người có khả năng xem bói xem tướng, từ vua đến dân đều thích mê. Và Anh, nhân vật chính.

Thêm vào đó là một ông chủ tiệm ăn người Mỹ đang đi tìm tung tích cựu tổng thống John F. Kennedy, vốn là thần tượng của mình, nghe đâu chưa chết vì bị ám sát…

Rơi vào hoàn cảnh phải xóa sạch quá khứ, đây là những con người mà lai lịch không thể nào kiểm chứng được. Họ không còn lối trở về với người thực của mình, cũng không có đường về lại với những gì mà họ bỏ lại đằng sau.

Sự thật và dối trá, tình yêu và hận thù, tình bạn và quyền lợi dân tộc, tôn giáo và thế tục, lý tưởng và lòng tham… hội lại trong một môi trường khiến tất thảy phải phát lộ.

Chuyện thế sự, những đối tượng muôn thuở của văn chương đậm đặc trong Dấu về gió xóa, nhưng được viết hoàn toàn khác với bestseller SBC là săn bắt chuột mới đây của Hồ Anh Thái, đòi bạn phải đọc từ tốn, chầm chậm, để thấy, cuối cùng, điều gì là quý nhất…

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Dấu Về Gió Xóa Miễn Phí, Xem Sách Dấu Về Gió Xóa, Sách Dấu Về Gió Xóa Online, Đọc Dấu Về Gió Xóa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dấu Về Gió Xóa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dấu Về Gió Xóa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dấu Về Gió Xóa Trực Tuyến Online, Xem Sách Dấu Về Gió Xóa Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start