david-ogilvy-nhung-dieu-chua-tung-cong-bo-outline-22-02-2017-01-1-.u5131.d20170403.t084142.353431.jpg
david-ogilvy-nhung-dieu-chua-tung-cong-bo-outline-22-02-2017-01-1-.u5131.d20170403.t084142.353431.jpg

Đọc Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố


Quyển sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Online

Cuốn sách sẽ khuấy động cả những bộ óc ì trệ nhất trong giới kinh doanh ngày nay!

David Ogilvy – Những điều chưa công bố là tập hợp những văn bản mà David đã viết ra, cả viết tay lẫn đánh máy, cả những suy nghĩ quan trọng và ngẫu hứng, cả những biên bản ghi nhớ cá nhân bình thuờng lẫn những thông báo công khai. Ở cuốn sách, bạn vẫn tìm thấy sự tinh tế và cuốn hút trong phong cách quảng cáo của “bậc thầy quảng cáo” này, nhưng hơn hết, bạn còn bắt gặp cả thái độ mạnh mẽ và đầy thúc giục trong vị trí của một nhà lãnh đạo, cùng những giây phút đời thuờng và giản dị của ông trong cuộc sống.
Cuốn sách là món quà mà các CEO Ogilvy & Mather dành tặng David vào sinh nhật lần thứ 75 của ông. Khi David nhận được cuốn sách, “đó là lần duy nhất ông không nói nên lời”. !Bộ sưu tập những văn bản tưởng như bình thuờng và rời rạc này liệu có một lần nửa khiến bạn “không nói nên lời”?


Đọc Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Miễn Phí, Xem Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố, Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Online, Đọc David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Trên Điện Thoại, Đọc Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Cho Android - Iphone - IOS, Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Trực Tuyến Online, Xem Sách David Ogilvy – Những ĐIều Chưa Công Bố Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start