day-con.u335.d20160527.t104404.jpg
day-con.u335.d20160527.t104404.jpg

Đọc Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc


Quyển sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Online

Sách Dạy con hiểu biết về tiền bạc giải thích những khái niệm về tiền bạc và làm thế nào để các bậc cha mẹ luôn giữ được vai trò chủ động khi dạy con các vấn đề liên quan đến tài chính.

Chìa khóa để xây dựng tính kỷ luật trong quản lý tiền bạc là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn hỗ trợ con cái trong việc phân bổ tiền của chúng khi chi tiêu, tiết kiệm và chia sẻ. Bạn cũng có thể tìm thấy trong sách này những cách tiếp cận thiết thực từ trải nghiệm của các bậc cha mẹ, kèm theo những bài tập và vô số lời khuyên để bạn thực hành mỗi ngày.

Trải qua hàng thập niên làm việc với các bậc cha mẹ lẫn con cái họ trong vai trò một chuyên gia huấn luyện, những kinh nghiệm mà tác giả đưa vào sách sẽ giúp con cái bạn có được một khởi đầu suôn sẻ hướng tới sự khôn ngoan về tài chính trong thế giới ngày nay.


Đọc Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Miễn Phí, Xem Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc, Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Online, Đọc Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Trực Tuyến Online, Xem Sách Dạy Con Hiểu Biết Về Tiền Bạc Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start