Đọc Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản)


Quyển sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Online

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản)
Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi
Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên, con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ. Đó là khả năng độc lập suy nghĩ, thông cảm với mọi người, có tính xã hội. Nếu có trí tuệ ắt sẽ có kiến thức. Cuốn sách này sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. Bạn hãy kiên trì đừng cho rằng “không thể” và bỏ cuộc. Khả năng của trẻ cao hơn chúng ta tưởng. Đối với việc giáo dục trẻ 0 tuổi cần phải tăng cường gây kích thích cho trẻ, giúp hình thành mối liên kết (khớp thần kinh) giữa các tế bào thần kinh đã được hình thành từ trong bào thai để tạo nên các mạch thần kinh. Còn việc giáo dục trẻ 1 tuổi điều quan trọng là giúp trẻ có thể làm được những điều mới. Để làm được như vậy, chúng ta cần giúp trẻ sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành làm tăng số lượng khớp thần kinh hơn nữa để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thành thạo.
Với cuốn sách này chúng ta sẽ rèn luyện cho vùng vỏ não trước trán của trẻ bằng cách hướng dẫn trẻ đi bằng hai chân. Từ 2.000.000 năm trước tổ tiên của loài người hiện đại (vượn người và người nguyên thủy) đã biết sử dụng vùng vỏ não trước trán nên não bộ to lên. Theo đó, việc rèn luyện vỏ não trước trán của trẻ đồng nghĩa với việc trẻ sẽ trở nên thông minh hơn.


Đọc Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản), Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Online, Đọc Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start