Đọc Sách Dạy Con Tự Học


Quyển sách Dạy Con Tự Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Con Tự Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Dạy Con Tự Học Online

Dạy Con Tự Học
Dạy Con Tự Học
Điều gì quyết định tương lai một đứa trẻ? – Tôi đã tự hỏi mình câu đó một cách nghiêm túc không biết bao nhiêu lần. Tôi tin rằng, với tư cách người làm cha mẹ, bạn cũng trăn trở về điều đó.
Khi mới ở tuổi 30, tôi đã 2 lần suýt lên thiên đàng. Giữa đêm khuya, hồn tôi từ từ rời khỏi xác, là là bay lên. Thật nhẹ nhàng và bồng bềnh. Tôi suýt đã bước chân vào cửa thiên đàng nếu như con trai cả của tôi (lúc bấy giờ khoảng 1 tuổi) không khóc to và lắc lắc tay tôi đòi mẹ thức dậy cho bú. Từ trên cao nhìn xuống con đòi mẹ, khóc, tôi không cầm được nước mắt. Tôi không đành lòng bỏ lại đứa con thơ bé bỏng đang khát sữa mẹ. Nhất là khi tôi chưa kịp xây dựng nền tảng vững chắc cho con vào đời. Rồi tương lai con sẽ ra sao?
Tôi quyết định trở lại, thay đổi bản thân, sống tốt hơn, làm một người mẹ tốt hơn. Tôi quyết mang lại cho con tôi một cơ hội làm chủ đời mình, có nền tảng vững chắc để tạo dựng một cuộc đời tự do, thành công và hạnh phúc đích thực. Ngay cả khi, một lúc nào đó, tôi không còn ở bên con. Và tôi cứ tự hỏi mình “Điều gì quyết định tương lai của con?”,”Làm thế nào để cho con điều đó?” và “Làm thế nào để đạt được điều đó sớm nhất có thể?”. Dù vậy, tôi không có ngay lập tức câu trả lời. Tôi vẫn tiếp tục hỏi. Tôi sợ mình không có đủ thời gian, vì vậy, tôi đã ra một quyết định mạnh mẽ.
Tôi nghỉ hẳn công việc trong ngành Tài chính Ngân hàng mà tôi có hơn 10 năm làm việc như một chuyên gia phân tích kinh tế, tài chính vĩ mô để chuyển sang nghiên cứu và hoạt động về giáo dục. Tôi bắt đầu nghiên cứu về các nền giáo dục, về những văn minh giáo dục giáo dục nước nhà và trên thế giới từ cổ chí kim. Tôi phản biện, suy ngẫm và lọc lựa những gì tôi cho là văn minh nhất và hiệu quả nhất, phù hợp nhất với con trẻ, phù hợp nhất với văn hóa người Việt và tương thích với văn hóa chung của nhân loại. Tôi soi chiếu chúng và áp dụng hàng ngày trong chính đời sống gia đình và công việc của tôi. Tôi dùng nó để dạy chính mình và để tự học nhiều thứ mới mẻ với tôi. Tôi truyền cảm hứng và khơi gợi cơ hội cho con tôi học hỏi và trở thành những điều đó. Phải nói là rất thú vị và hiệu quả!
Cuối cùng, sau nhiều năm vừa làm vừa chiêm nghiệm, tôi đã đúc kết ra điều nhất thiết cần phải cho con. Đó là cho con tinh thần và khả năng tự học. Để ngay cả khi không có mẹ ở bên, con vẫn có thể tự học hỏi về mọi thứ cần thiết trong cuộc đời, tự trách nhiệm và chăm lo được cho bản thân, tự tin, tự lập, vững vàng giữa cuộc đời.


Đọc Sách Dạy Con Tự Học Miễn Phí, Xem Sách Dạy Con Tự Học, Sách Dạy Con Tự Học Online, Đọc Dạy Con Tự Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dạy Con Tự Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dạy Con Tự Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dạy Con Tự Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Dạy Con Tự Học Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start