img044_23
img044_23

Đọc Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui


Quyển sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dạy Học Bằng Tư Duy Vui với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Online

Đổi mới phương pháp dạy học không chỉ là quy luật mà còn là nhu cầu cho cả người học lẫn người dạy. Các nước phương Tây rất chú trọng đến việc xây dựng và phát triển các phương pháp giáo dục. Mỗi loại triết lý giáo dục thường đi kèm một phương pháp dạy và học khác nhau. Chúng ta cũng cần lưu ý rằng các trang thiết bị học tập dù hiện đại đến mấy thì cũng chỉ là những công cụ hỗ trợ học tập chứ không phải là những phương pháp giảng dạy và học tập.

Những năm qua, trong phong trào đổi mới phương pháp dạy học, một số giáo viên có tâm huyết với nghề, có hiểu biết sâu sắc về bộ môn, có tay nghề khá và nhạy cảm trước yêu cầu xã hội đã thực hiện nhiều giờ dạy tốt, phản ánh được tinh thần của xu thế mới. Tuy nhiên, hiện nay phổ biến nhất vẫn là cách dạy thông báo kiến thức có sẵn, dạy học theo phương pháp “thuyết trình có kết hợp với đàm thoại” là chủ yếu mà về thực chất vẫn là “thầy truyền đạt, trò tiếp nhận và ghi nhớ”. Để góp phần vào phương pháp đổi mới phương pháp dạy, học, tác giả Hoàng Đức Huy đã biên soạn cuốn sách: Dạy Học Bằng Tư Duy Vui.

Quyển sách gồm những phương pháp:

–      Dạy học bằng bản đồ tư duy

–      Dạy học bằng sáu chiếc nón tư duy

–      Dạy học bằng Tảng bang trôi

–      Dạy học bằng Tư duy vui.

Cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích cho học sinh và giáo viên trong việc đổi mới phương pháp dạy và học.


Đọc Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Miễn Phí, Xem Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui, Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Online, Đọc Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Trực Tuyến Online, Xem Sách Dạy Học Bằng Tư Duy Vui Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start