de-hoc-tot-toan-6.-tap-1-01.u335.d20160711.t094046.jpg
de-hoc-tot-toan-6.-tap-1-01.u335.d20160711.t094046.jpg

Đọc Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1)


Quyển sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Đọc Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Online

Bộ sách Để Học Tốt Toán được viết theo chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo có tính sư phạm, có tính tổng hợp cao, tận dụng được đầy đủ thế mạnh của các phương pháp giải Toán THCS.

Mục tiêu của bộ sách:

1. Cung cấp cho các Thầy, Cô giáo, các bậc Phụ huynh một bộ giáo án có chất lượng về mặt sư phạm và chứa đựng đầy đủ kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu, để sau khi tham khảo có thể chuyển đổi ngay thành giáo án dùng để giảng dạy cho học sinh của mình.

2. Cung cấp cho các em học sinh THCS yêu thích môn Toán một bộ sách tự học tập dễ hiểu và bổ ích. Nó chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành để giúp các em chủ động hơn trong việc học Toán theo chương trình sách giáo khoa và mở mang kiến thức Toán THCS của bản thân.

Các cuốn Toán 6, Toán 7, Toán 8, Toán 9 đều có chung một cấu trúc, bao gồm hai phần:

Phần I – Số học hoặc đại số

Phần II – Hình học: Mỗi phần chứa đựng các chương (chương I, chương II, …). ở mỗi chương chứa đựng các chủ đề (chủ đề 1, chủ đề 2, …) theo nội dung của sách giáo khoa.

Mỗi chủ đề đều được chia thành 5 mục:

I. Kiến thức cơ bản: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan (trong hầu hết các trường hợp chúng được bắt đầu bằng phương pháp đặt vấn đề) cùng với những thí dụ minh hoạ ngay sau đó.

II. Các ví dụ minh hoạ: Gồm các ví dụ được tuyển chọn có chọn lọc nhằm giúp hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng giải Toán.

III. Câu hỏi ôn tập lý thuyết

IV. Bài tập đề nghị

V. Hướng dẫn – Đáp số.


Đọc Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Miễn Phí, Xem Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1), Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Online, Đọc Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Để Học Tốt Toán Lớp 6 (Tập 1) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start