20027_p26445.jpg
20027_p26445.jpg

Đọc Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh


Quyển sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Online

Nhiều người mạo hiểm khởi sự kinh doanh vì nhiều lí do khác nhau. Những lí do phổ biến nhất là: để tạo ra sự đột biến về tài sản, tìm kiếm sự độc lập và tự do, tạo ra thu nhập gián tiếp hoặc đó chính là niềm đam mê của họ.

Nếu bạn chỉ là một nhân viên bình thường thì cho dù bạn có nỗ lực bao nhiêu đi chăng nữa thì số tiền bạn kiếm được cũng chỉ ở mức hạn chế nào đó. Ngay cả với những người làm việc tốt nhất thì hình thức được tưởng thưởng cũng chỉ ở dưới dạng lợi tức và tiền thưởng hàng năm, hơn nữa thưởng bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào thành tích của các đồng nghiệp khác và tiền thưởng được phân bổ dựa trên sự suy xét của cấp trên (và rõ ràng là cũng còn phụ thuộc vào việc liệu cấp trên của bạn có chú ý và nhận ra những đóng góp của bạn hay không). Hơn nữa, tiền thưởng mà bạn có được cũng chỉ là một phần lợi nhuận mà bạn đã kiếm cho công ty. Nói một cách khác, nếu bạn là một giám đốc phát triển kinh doanh giỏi và mang về lợi nhuận cho công ty là 1 triệu USD, thì có lẽ bạn chỉ có thể nhận 50.000 USD tiền thưởng (trong trường hợp là bạn may mắn). Vì vậy tài sản khó có thể nào tăng đột biến nếu như bạn chỉ là một người đi làm thuê.

Nếu bạn mở công ty riêng, bạn có thể kiểm soát được việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm. Tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào việc bạn quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình như thế nào. Rõ ràng là chẳng có một giới hạn nào về số tiền mà bạn kiếm được. Ngoài việc tự trả cho mình số lương hàng tháng và hưởng một phần lợi nhuận (mà có thể lên đến hàng triệu USD), thì bạn cũng có thể bán cổ phần công ty mình để kiếm tiền. Thực tế những người giàu nhất trên thế giới đều làm theo cách này để gầy dựng nên tài sản kếch xù, họ bán cổ phần công ty mà họ lập nên.


Đọc Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh, Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Online, Đọc Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Để Khởi Đầu Và Thành Công Trong Kinh Doanh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start