Đọc Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn


Quyển sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Online

ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn

Mỗi đứa trẻ một cách học, mỗi cuốn sách một người bạn.

Bước vào tiểu học rồi đến trung học, có rất nhiều điều mới lạ trẻ nhỏ cần phải học nhưng thật khó khăn khi nhận ra rằng những điều tưởng chừng như mình đã biết rất rõ hóa ra lại không đúng như vậy.

Bộ sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bí kíp nắm vững kiến thức của siêu học sinh sẽ cùng các bạn nhỏ củng cố kiến thức đã học, đồng thời giúp khám phá những điều mới mẻ qua những câu chuyện đầy vui nhộn và thú vị.

Đôi khi chúng ta sẽ thắc mắc rằng:

Có phải mọi con cua đều bò ngang? Câu trả lời sẽ có trong cuốn Sự sống và môi trường – Bí kíp nắm vững kiến thức Sinh học.

Số 0,999… có nhỏ hơn số 1? Hãy tìm hiểu trong cuốn Toán và những con số kỳ diệu – Bí kíp nắm vững kiến thức Toán học nhé!

Làm thế nào để tách muối khỏi cát sau khi chúng được trộn lẫn? – Cuốn Vô vàn vật chất – Bí kíp nắm vững kiến thức Hóa học sẽ giải đáp điều này cho các bạn nhỏ.

Chúng ta có thể tạo ra một cục nam châm từ một cái đinh không? – Mẹo hay sẽ có trong cuốn Chuyển động và năng lượng – Bí kíp nắm vững kiến thức Vật lý.

Các địa tầng của Trái đất hình thành như thế nào? – Bạn nhỏ sẽ có câu trả lời trong cuốn Trái đất và vũ trụ – Bí kíp nắm vững kiến thức Khoa học.

Đồng thời, mỗi cuốn sách đều được chia thành nhiều chuyên mục (Truyện tranh vui học; Ồ, thì ra là thế!; Bạn có biết?; Phát triển tư duy!) sẽ:

• “Xử lý” 50 khái niệm cơ bản trong sách giáo khoa mà các bạn nhỏ dễ nhầm lẫn.

• Những mẩu truyện tranh hài hước giải thích các khái niệm dễ gây nhầm lẫn.

• Lượng kiến thức vừa đủ. Có phần giải thích từ vựng, các mẹo nhỏ…

• Đặc biệt có phần Đố nhanh – Đáp gọn để bạn tự kiểm tra lại mức độ hiểu bài.

de-luon-dat-diem-10-mua-sach-hay

ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ sách tham khảo dành cho bậc tiểu học hàng đầu của siêu cường giáo dục Hàn Quốc, được phụ huynh tín nhiệm, và nhận được nhiều sự  ủng hộ tại các quốc gia trong khu vực như  Thái Lan, Malaysia… và lần này là tại Việt Nam.

ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 sẽ thổi bay mọi lo lắng của các bạn nhỏ, giúp cho việc học tập được dễ dàng hơn.
Bộ sách gồm 5 cuốn:

1. Vô vàn vật chất

2. Toán và những con số kỳ diệu

3. Chuyển động và năng lượng

4. Sự sống và môi trường

5. Trái đất và vũ trụ
*

*

. ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Miễn Phí, Xem Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn, Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Online, Đọc ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Trên Điện Thoại, Đọc Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Trực Tuyến Online, Xem Sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ 5 cuốn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start