Đọc Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc


Quyển sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Sống Mà Không Hối Tiếc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Online

Để Sống Mà Không Hối Tiếc là quyển sách viết về một người đàn ông ngay cả khi bước vào ngưỡng tuổi 50 nhưng vẫn có nhiều việc muốn trải nghiệm, luôn hào hứng sống trọn từng ngày. Anh ta đã dùng trọn kinh nghiệm trong những năm qua để tổng hợp thành quyển sách mà anh hy vọng có thể biến nhận thức của anh thành nhận thức của những người đang cầm quyển sách trên tay, để có thể giúp bạn có được một công việc thuận lợi và một tương lai tươi sáng hơn.

Câu hỏi tác giả đặt ra trong quyển sách là “Mười năm sau ta đang cười hay đang hối tiếc?”. Theo tác giả, cơ hội của chúng ta ít dần đi theo năm tháng, ở tuổi 40, con người ta sẽ có ít lựa chọn hơn độ tuổi 20. Nếu chúng ta không trân quý khoảng thời gian mình có, thì thời gian trôi đi ta mang theo rất nhiều điều hối tiếc trong trái tim.

“Khi đã ở dốc bên kia của cuộc đời, bạn sẽ mỉm cười hay đang hối tiếc? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang sống thế nào ngày hôm nay.” – Fujimaki Yukio


Đọc Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Miễn Phí, Xem Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc, Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Online, Đọc Để Sống Mà Không Hối Tiếc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Trực Tuyến Online, Xem Sách Để Sống Mà Không Hối Tiếc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start