de_vuong_nghiep
de_vuong_nghiep

Đọc Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập)


Quyển sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Online

Thời đại tàn nhẫn làm con người tàn nhẫn…

Con người tàn nhẫn buộc tình yêu phải tàn nhẫn theo.

Tình yêu của nàng và y bị dòng đời xô đẩy, lại bị chính kiêu hãnh và định kiến của cả hai chi phối, cứ thế hứng chịu đủ mọi thử thách và mâu thuẫn khoét sâu.

Đứng bên nhau mà chẳng thấy mặt nhau.

Cưới gả xong mà chẳng động phòng hoa chúc.

Từ đó nàng ở thành đô làm quận chúa của nàng, y ra biên ải làm tướng quân của y…

Nhiều năm qua đi, tình cờ hội ngộ ở lằn ranh sống chết, họ mới nhận ra mình đã lỡ làng nhau nhiều biết bao.

Đây là câu chuyện về một cặp đôi tài cao, cứng rắn, đầy tham vọng, đối xử với nhau không được một lúc mềm lòng, nhưng từ tận trái tim, không ai trên đời hiểu và thương họ hơn chính họ nữa cả. Ở những câu chuyện khác, người ta phải giằng xé với tình địch, còn ở Đế vương nghiệp, chính hai người yêu nhau lại là đối thủ lớn nhất của nhau. Giữa họ là một tình yêu đầy những ức chế, đề phòng, và da diết, cùng những thề ước chỉ thực hiện được khi nào đôi ngả âm dương.


Đọc Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Xem Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập), Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Đọc Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online, Xem Sách Đế Vương Nghiệp (Trọn Bộ 2 Tập) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start