17958_p24369.jpg
17958_p24369.jpg

Đọc Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả


Quyển sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Online

Mục tiêu mà doanh nghiệp muốn đạt được trên thị trường như là khối lượng sản phẩm, thị phần được gọi là mục tiêu Marketing. Con đường mà doanh nghiệp dự định đi để đến được mục tiêu thì gọi là chiến lược Marketing.
Chiến lược Marketing là cách mà doanh nghiệp thực hiện để đạt được mục tiêu Marketing và thường liên quan đến 4P. Cụ thể là:

– Product: Các chính sách chung về nhãn hiệu sản phẩm, định vị, huỷ bỏ, sữa chửa, bổ sung, thiết kế mẫu mã, bao bì,…..
– Pace: Chính sách chung về kênh và cấp dịch vụ khách hàng
– Price: Chính sách chung về giá cần được tuân theo đối với từng nhóm sản phẩm cho từng phân khúc thị trường.
– Promotion: Chính sách chung về truyền thông, các hoạt động tiếp xúc với khách hàng như là: Quảng cáo, đội ngũ bán hàng, khuyến mãi, quan hệ cộng đồng, hội chợ triễn lãm, thư tín, trung tâm dịch vụ khách hàng, Internet,…..


Đọc Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Miễn Phí, Xem Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả, Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Online, Đọc Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Để Xây Dựng Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start