bia1b-demkhoailac.jpg
bia1b-demkhoailac.jpg

Đọc Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm


Quyển sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Online

“Các bạn có bao giờ muốn biết cuộc sống bất tử là sao không? Thế nào là những chuyến hành trình trong đêm săn đuổi ma cà rồng làm hại con người? Thế nào là giàu có kếch sù, sức mạnh vô hạn? Cuộc sống của tôi là thế đấy, u ám và đầy rẫy nguy hiểm. Tôi đóng vai người hùng với hàng vạn người, nhưng lại chẳng người nào biết tôi là ai. Và tôi yêu cuộc sống như thế đến từng khoảnh khắc.

Có lẽ tôi sẽ chẳng thay đổi cách nghĩ kia cho đến một đêm nọ, khi tôi thức giấc trong tình trạng bị còng tay với cơn ác mộng tồi tệ nhất: một người phụ nữ bảo thủ trên người vận áo sơ mi. Hoặc nếu nói như Amanda thì là mọi cái cúc trên chiếc sơ mi đều kín bưng đến tận cằm. Cô ấy thông minh, quyến rũ, hóm hỉnh và chẳng hề muốn dính líu đến những chuyện tâm linh huyền bí – nói cách khác, đó chính là tôi.

Sự say mê tôi dành cho Amanda Deveraux đi ngược lại với mọi quan điểm mà tôi luôn ủng hộ: Ấy là chưa đề cập đến lần cuối cùng tôi rơi vào lưới tình mà cái giá phải trả không những là sinh mệnh, mà còn là cả tâm hồn của tôi. Chưa kể mỗi lần nhìn cô ấy, bản thân tôi lại muốn nỗ lực một lần nữa. Muốn tin vào tình yêu đó và sự thủy chung thực sự tồn tại trên đời.

Thậm chí, phiền phức hơn, tôi nhận ra mình đang băn khoăn tự hỏi, liệu có cách nào để người phụ nữ như Amanda có thể yêu một người đàn ông mà những vết sẹo trong những lần đánh nhau đã hằn sâu trên cơ thể, mặt khác, trái tim người đó cũng đã tan nát vì bị phản bội đến nỗi, chính anh ta cũng không dám chắc liệu nó có bao giờ rung động nữa hay không.”
(Kyrian xứ Thrace)


Đọc Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Miễn Phí, Xem Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm, Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Online, Đọc Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Trực Tuyến Online, Xem Sách Đêm Khoái Lạc – Phần 1 Series Thợ Săn Đêm Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start