den-phu-khai-phong-tai-ban-tap-1
den-phu-khai-phong-tai-ban-tap-1

Đọc Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1


Quyển sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Online

Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)

Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.

Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.


Đọc Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1, Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Online, Đọc Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start