Đọc Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà


Quyển sách Dị Bản Của Mỗi Nhà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dị Bản Của Mỗi Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Đọc Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Online

Dị Bản Của Mỗi Nhà

Hôn nhân đang là một vấn đề xã hội, khi ngày càng có nhiều người không còn háo hức kết hôn, lại xuất hiện lắm quan điểm trái chiều về ly hôn.

Qua 35 câu chuyện thực tế về hôn nhân và gia đình được ghi chép bởi nhà văn Nguyên Hương, bạn đọc sẽ khám phá một (vài) hình ảnh của chính mình hoặc của ai đó không xa lạ. Tác phẩm là một hợp thể của những “phiên bản” mà gia đình nào cũng có:

Người Bạn Đời, Nhà Chồng Nhà Vợ, Kẻ Thứ Ba, Một Mình.

Mỗi người một bản ngã nên mỗi nhà cũng mỗi kiểu ấm lạnh riêng tư.

Tác phẩm góp thêm tiếng nói về quan điểm hôn nhân trong thời kỳ của việc làm và stress, của thiết bị công nghệ và mạng xã hội, của xuất khẩu lao động và du học nước ngoài, cùng biết bao cám dỗ nổi và ngầm. Hạnh phúc gia đình được vun đắp trên nền tảng tình yêu lứa đôi, như vậy đã đủ để đi hết đường dài với nhau? Hay còn cần sự thấu hiểu của tình người và rất nhiều cố gắng của các thành viên?


Đọc Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Miễn Phí, Xem Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà, Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Online, Đọc Dị Bản Của Mỗi Nhà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Trực Tuyến Online, Xem Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start