200173_p66875mbiatruoc.jpg
200173_p66875mbiatruoc.jpg

Đọc Sách Đi Qua Thương Nhớ


Quyển sách Đi Qua Thương Nhớ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đi Qua Thương Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đi Qua Thương Nhớ Online

Như tựa đề của cuốn sách, “Đi qua thương nhớ” mang hơi hướng của một câu chuyện kể: “Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”

Thơ Nguyễn Phong Việt là những lời thủ thỉ nhỏ nhẹ nhưng lại “vỡ” trong ta rất nhiều điều về cuộc sống bề bộn, nhiều hứng thú nhưng cũng không ít bất trắc này, như: “Khi ta mỉm cười và nói – thật sự rất đau/ là riêng mình ta biết ta cần bắt đầu lại…” …

“Đi qua thương nhớ” là sự tập hợp hầu hết những tác phẩm của Nguyễn Phong Việt đã post trên Facebook, ngoài ra còn có những bài thơ mới chưa từng được công bố.

***

“Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”

Những câu chữ da diết của Phong Việt đã góp phần trả lời câu hỏi ấy:

“Phải những ai đã từng đi qua thương nhớ mới thấy cô đơn chưa bao giờ là thứ ta muốn chọn lựa ta chỉ chọn sống dưới một mái nhà nhiều lối vào và cửa sổ những luống hoa hồng vàng rạng rỡ đêm đêm nhìn trời và đoán một vì sao dành cho chúng ta sẽ hiện rõ mọi điều ước ao?…”

“Như nhiều người đã nói, tập sách này của tôi mang ý nghĩa lưu giữ những kỷ niệm và kí ức của họ nên chuyện có bài mới hay không có bài mới không quan trọng lắm, quan trọng là họ được cầm trên tay một cuốn sách – như một món quà – dành tặng cho cảm xúc của những người đã và đang yêu”

– Nguyễn Phong Việt

“Cơn sốt” này đã góp phần chứng minh rằng thơ vẫn có sức sống mãnh liệt bằng tâm thế và vẻ đẹp riêng mình giữa thời đại bùng nổ nhiều loại hình công nghệ giải trí. Đây cũng là một tín hiệu vui cho văn học trẻ Việt Nam ở thời điểm này.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Đi Qua Thương Nhớ Miễn Phí, Xem Sách Đi Qua Thương Nhớ, Sách Đi Qua Thương Nhớ Online, Đọc Đi Qua Thương Nhớ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đi Qua Thương Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đi Qua Thương Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đi Qua Thương Nhớ Trực Tuyến Online, Xem Sách Đi Qua Thương Nhớ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start