1

Đọc Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học


Quyển sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Online

3

Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học

Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học

Đi tìm hạnh phúc của Frédéric Lenoir là một hành trình thú vị nhằm thẩm tra cách mà các triết gia và lãnh đạo tôn giáo vĩ đại trong lịch sử nhân loại đã trả lời câu hỏi cơ bản nhất của cuộc sống: Hạnh phúc là gì và làm thế nào để ta đạt được điều đó?

Một cuốn sách rất đáng đọc, một dẫn nhập triết học về hạnh phúc. Hãy lắng nghe các bậc minh triết chia sẻ. Frederic Lenoir là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy nhất thế giới trong đó có cuốn Ba bậc thầy của cuộc sốngLinh hồn thế giới.

Thời Hy Lạp cổ đại từ Aristotle, Plato và Trang Tử đến Đức Phật, Jesus và Muhammad; từ Voltaire, Spinoza, và Schopenhauer đến Kant, Freud, và thậm chí cả các nhà thần kinh học hiện đại đều cho rằng hạnh phúc thật sự và lâu bền là điều khả thể.

di-tim-hanh-phuc-mot-hanh-trinh-triet-hoc-mua-sach-hay

Với giọng văn sáng rõ và lối viết duyên dáng, Lenoir đưa người đọc trải nghiệm chính xác những gì mà các tư tưởng gia vĩ đại nhất mọi thời đại đã nói về chủ đề này, và đặt ra cho chúng ta những câu hỏi khiêu khích:

  • Chúng ta có bổn phận để hạnh phúc hay không?

  • Có hay không một mối liên hệ giữa hạnh phúc cá nhân và hạnh phúc tập thể?

  • Hạnh phúc có lan tỏa hay không?

  • Có hay không sự khác nhau giữa niềm vui sướng và hạnh phúc?

  • Liệu hạnh phúc và bất hạnh có thể tồn tại cùng nhau?

  • Hạnh phúc của chúng ta có phụ thuộc vào may mắn ?

Nhận biết về cách thức mà các bậc đại trí tuệ lỗi lạc nhất của nền văn minh nhân loại đã trả lời những câu hỏi đó, Đi tìm hạnh phúc của Lenoir không chỉ mang lại cho người đọc một trải nghiệm thú vị, mà còn cung cấp cho chúng ta một cái nhìn về cách thức mà chúng ta có thể đạt được hạnh phúc trong cuộc đời – một điều mà rất khó nắm bắt nhất trong cảm xúc của chúng ta.

Về Tác giả – Frédéric Lenoir

Frédéric Lenoir là triết gia và sử gia về tôn giáo. Ông là người dẫn chương trình “Les Racines du Ciel” (Gốc rễ của Trời) trên đài France Culture, và điều khiển tạp chí Le Monde des religions (Thế giới các Tôn giáo).

Ông là tác giả của nhiều tiểu luận và tiểu thuyết được dịch qua vài chục ngôn ngữ, trong đó CÓ LOracle della luna (LGF, 2008), Socrate, Jésus, Bouddha (LGF, 2010), Petit traité de vie intérieure (Plon, 2010) và Dieu (đồng tác giả với Marie Drucker, Robert Laffont, 2011) . Ông cũng là nhà viết kịch bản cho tranh hoạt hình và là kịch tác gia.

*
*

. Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Miễn Phí, Xem Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học, Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Online, Đọc Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Trực Tuyến Online, Xem Sách Đi Tìm Hạnh Phúc – Một hành trình triết học Nhanh...