Đọc Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập


Quyển sách Địa lý toàn thư – Toàn tập đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Địa lý toàn thư – Toàn tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Online

Phong thuỷ là chỉ sự cân bằng hài hòa giữa con người và tự nhiên, là một loại quan điểm độc đáo được phát triển kinh nghiệm cuộc sống qua hàng ngàn năm lịch sử. Đây là một học thuyết lý luận có tính hệ thống giúp con người lựa chọn địa điểm phù hợp để xây nhà, đặt phòng làm việc (dương trạch) hay chọn long mạch, huyệt mộ (âm trạch) nhằm đạt đến mục đích đón cát tránh hung, thu lợi bỏ hoạ, đồng thời giúp cuộc sống, công việc, học tập cũng như các mối quan hệ được hài hoà, thuận lợi hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về phong thuỷ của đông đảo mọi người, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu ấn phẩm Địa lý toàn thư – Toàn tập. Cuốn sách được chia thành hai phần lớn giới thiệu tỉ mỉ về cát hung của các loại hình thế âm trạch, dương trạch thường gặp cũng như lý luận và phương pháp ứng dụng của phong thuỷ. Trong quá trình hiệu đính và biên tập tác giả đã thận trọng tham khảo rất nhiều điển tịch thuật sốvà lý luận phong thuỷ như “Kinh dịch”, “Dương trạch thập thư”.

Để giúp những người yêu thích bước đầu tìm hiểu phong thuỷ có thể dễ dàng hiểu được nội dung cuốn sách, tác giả đã sử dụng các thủ pháp biên tập hiện đại như minh hoạ, đồ biểu, đồ giải để tiến hành trình bày, giải thích một cách sinh động nguyên bản cuốn sách. Đồng thời hy vọng độc giả đón đọc cuốn sách này với một thái độ khoa học và lý trí.

Địa lý toàn thư - Toàn tập-mua-sach-hay

Cuốn sách chia làm 2 phần lớn giới thiệu tỉ mỉ về cát hung của các loại hình thế Âm trạch, Dương trạch thường gặp, cũng như các lý luận và phương pháp ứng dụng phong thủy.

Bố cục sách:

Phần một: Dẫn nhập phong thủy (9 tiêu mục nhỏ)

Phần hai: Phong thủy Âm trạch diệu dụng

– Chương 1: Phần dẫn nhập phong thủy Âm trạch (4 tiêu mục)

– Chương 2: Các loại hình âm trạch thường gặp (45 tiêu mục nhỏ)

Phần ba: Phong thủy Dương trạch diệu dụng

Chương 1: Nội hình Dương trạch và phương pháp định trạch (2 tiểu mục)

Chương 2: Ngoại hình dương trạch và phương pháp định trạch (1 tiểu mục)

Phụ lục 1: Các thuật ngữ thường dùng trong phong thủy học

Phụ lục 2: Một số cách cục Địa vận thường dùng

*
*

. Địa lý toàn thư – Toàn tập Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Miễn Phí, Xem Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập, Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Online, Đọc Địa lý toàn thư – Toàn tập Trên Điện Thoại, Đọc Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Cho Android - Iphone - IOS, Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Trực Tuyến Online, Xem Sách Địa lý toàn thư – Toàn tập Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start