img015.u335.d20160425.t181412.jpg
img015.u335.d20160425.t181412.jpg

Đọc Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp


Quyển sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Online

1. Về lý thuyết

–  Phương pháp được xây dựng trên nền tảng triết học Đông phương, thừa kế phần nào kiến thức về y học cổ truyền VN, hình thành một phương pháp mới phòng, chữa bệnh không dùng thuốc. Cơ sở tìm ra đồ hình và huyệt vị không theo hệ kinh lạc của Đông y hay hệ phản xạ thần kinh của Tây y, mà là thuyết phản chiếu và thuyết đồng ứng – 2 thuyết căn bản của phương pháp.

– Cơ chế tác dụng: theo cơ chế tự điều khiển các dạng năng lương là chủ yếu.

2. Về thực hành

Chẩn đoán bệnh tật chủ yếu bằng cách khảo sát các biểu hiện bất thường ở da vùng mặt và toàn thân bằng mắt thường hoặc bằng các dụng cụ đặc thù của phương pháp. Có ưu điểm là có thể giúp thầy thuốc thấy ngay được sự bất ổn đang, đã hay sẽ xảy ra ở một cơ quan, bộ phận hay vùng nào đó trong cơ thể một cách nhanh chóng tương đối chính xác. Đây là phương pháp chẩn đoán bổ sung cho các phương pháp ‘vọng văn vấn thiết” của Đông y đã có từ bao đời nay. Nếu khéo biết vận dụng phối hợp sẽ thu được kết quả tốt hơn.

3. Về thực hành phòng, chữa bệnh

– Dựa vào đồ hình và sinh huyệt:

+ Lúc đầu dùng kim châm ngắn, mũi nhọn châm vào huyệt sâu từ 2 – 3 mm, nay không dùng nữa mà sử dụng các dụng cụ đặc thù như que dò huyệt, cây lăn, cây cào, búa cao su, điếu ngải… để chữa bệnh.

+ Phạm vi chữa bệnh cũng rộng tương đương các phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…


Đọc Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Miễn Phí, Xem Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp, Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Online, Đọc Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Trực Tuyến Online, Xem Sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start