_i_n_tho_i_n_y_d_ng_chung_nh_
_i_n_tho_i_n_y_d_ng_chung_nh_

Đọc Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé!


Quyển sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Online

Bạn có tin một chiếc điện thoại sẽ thay đổi cuộc đời mình?

Poppy Wyatt thì chắc chắn là không. Học vấn bình thường, ngoại hình không mấy xuất sắc, tính cách bốc đồng, thiếu tự tin, tương lai trước mắt giống như một phép màu mà cô phải tự thấy mình thật may mắn: công việc ổn định, vị hôn phu đẹp trai, thành đạt.

Tất cả những gì cô cần làm là cẩn thận ghép những mảnh hoàn hảo ấy để có một cuộc đời hoàn hảo.Và, công dụng của một chiếc điện thoại, nếu Poppy từng nghĩ đến, cũng chưa bao giờ đi xa hơn chức năng nhắn tin, nghe, gọi.Nếu không có một ngày,điện thoại của cô bị giật mất ngay trên phố.

May mắn là, cô nhặt được một chiếc điện thoại khác.

Không may là, điện thoại đó thuộc về một người đàn ông độc đoán và đầy ngạo mạn.

Sau nhiều màn đàm phán, họ đi đến quyết định DÙNG CHUNG.

Hai kẻ trái tính nhau như nước với lửa, dùng chung một chiếc điện thoại, nhận giùm người kia cả thư từ, tin nhắn, cuộc gọi. Liệu có bao nhiêu người từng trải qua tình huống éo le này?

Trở lại lần này, tác giả series Tín đồ shopping lại mang đến một câu chuyện dí dỏm, buồn cười, nhưng cũng vô cùng lãng mạn và hàm chứa nhiều bài học thú vị về cách sống!


Đọc Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Miễn Phí, Xem Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé!, Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Online, Đọc Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Trực Tuyến Online, Xem Sách Điện Thoại Này Dùng Chung Nhé! Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start