dieu-bat-ngo-tu-madrid
dieu-bat-ngo-tu-madrid

Đọc Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid


Quyển sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điều Bất Ngờ Từ Madrid với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Online

Tác phẩm Điều bất ngờ từ Madrid tiểu thuyết ngắn về một cô gái Việt Nam – Collin, là đại diện cho thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm. Xuất thân từ một vùng quê miền Tây, tuổi thơ với thiên nhiên đẹp đẽ làm cô lúc nào cũng muốn cuộc sống phải đẹp như mình muốn, nó chỉ được thực hiện khi cô được làm điều cô thích. Một ngày cô gặp và yêu một anh chàng Tây Ban Nha – Fernando, cô nghi ngờ với những mơ mộng viễn vong của mình tuy nhiên cái ý định tìm gặp lại anh cứ thôi thúc cô.

Sau khi học xong đại học, cô sang Úc học kinh doanh một năm rưỡi rồi đi thẳng sang Valencia để làm cho một khu nghỉ mát, cô mong tìm thấy anh tại thành phố nơi anh sinh ra và lớn lên. Gần nữa năm thì cô tìm được một người rất giống anh – Alex, họ trở thành bạn tốt nhưng một ngày nữa cô biết được rằng họ là anh em, điều đó lí giải sự giống nhau ở hai người. Alex biết được người mà Collin yêu và tìm kiếm bấy lâu nay chính là anh trai của mình thông qua người bạn thân của Collin là Huy – một chàng chơi guitar chuyên nghiệp, anh cũng chính là người dạy Collin chơi đàn. Alex vô cùng lo lắng, không biết có nên nói với cô hay không. Một phần vì tình yêu anh dành cho cô, anh lo sợ sẽ đánh mất người con gái của đời mình.


Đọc Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Miễn Phí, Xem Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid, Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Online, Đọc Điều Bất Ngờ Từ Madrid Trên Điện Thoại, Đọc Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Cho Android - Iphone - IOS, Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Trực Tuyến Online, Xem Sách Điều Bất Ngờ Từ Madrid Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start