Đọc Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy


Quyển sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Online

Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy

Mệnh thiếu Kim: chỉ người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 04 tháng 05 dương lịch, tức sinh vào mùa xuân, Bát tự có nhiều Mộc làm suy Kim.

Mệnh thiếu Thủy: chỉ người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 05 tháng 05 đến ngày 07 tháng 08 dương lịch, tức sinh vào mùa hè, Bát tự Hỏa vượng làm suy Thủy.
phong-thuy-cai-van-mua-sach-hay
Kế thừa từ phương pháp đoán mệnh Bát tự của văn hóa thượng cổ, kết hợp với các dẫn chứng thực tế về Bát tự của những người thực, việc thực, tác giả Lý Cư Minh đã biên soạn nên cuốn “Phong thủy cải vận dành cho mệnh thiếu Kim Thủy” nhằm giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống, vận mệnh con người, khám phá những điều thú vị tiềm ẩn trong đó, đồng thời biết cách thay đổi vận mệnh, tránh xa những rủi ro không đáng có để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Bằng học vấn uyên thâm và sở trường đặc biệt của mình, Lý Cư Minh đã chuyển hóa các lý luận uyên thâm của văn hóa truyền thống Trung Quốc thành những kiến thức đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với người hiện đại. Những phương pháp cải vận mà ông đưa ra trong cuốn sách này rất đơn giản, dễ áp dụng và đem lại hiệu quả cao.

*
*

. Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Miễn Phí, Xem Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy, Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Online, Đọc Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồ giải – Phong thủy cải vận – Dành cho mệnh thiếu Kim Thủy Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start