Đọc Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD)


Quyển sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Online

Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD)
Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều
Đồ hoạ máy tính là môn học bắt buộc đối với các sinh viên khoa công nghệ thông tin của các trường đại học và cao đẳng.  Đồ hoạ máy tính trong không gian hai chiều giúp bạn đọc tiếp thu kiến thức dễ dàng từ cơ bản đến nâng cao đi kèm với thực hành tốt.
Sách có đĩa CD – các ví dụ trên đĩa được chọn lọc và chạy thử trên môi trường visual C++ 6.0, sử dụng thư viện lập trình Open GL. Cuốn sách là giáo trình học tập cho sinh viên đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các lập trình viên và tất cả các bạn đọc yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực đồ hoạ.
Sách gồm có 5 chương:

Chương 1: Giới thiệu đồ hoạ máy tính
Chương 2: Bước đầu tạo hình ảnh
Chương 3: Xây dựng công cụ vẽ hình ảnh
Chương 4: Vector trong đồ hoạ máy tính
Chương 5: Biến đổi hình


Đọc Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Miễn Phí, Xem Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD), Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Online, Đọc Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start