Đọc Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn


Quyển sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Online

Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn

Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn (Commissioned Patterned Porcelains In The Nguyễn Era)

Thuật ngữ đồ sứ ký kiểu được dùng để chỉ những đồ sứ do người Việt Nam, gồm cả vua, quan và thường dân đặt làm tại các lò gốm sứ Trung Hoa trong khoảng thời gian từ nửa sau thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XX, với những yêu cầu riêng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn trang trí, thơ văn minh họa, hiệu đề. Tùy theo niên đại ký kiểu đồ sứ mà thuật ngữ này có thêm các định ngữ chỉ thời gian đi kèm như:
do-su-ky-kieu-trieu-nguyen-mua-sach-hay

  • Đồ sứ ký kiểu thời Lê – Trịnh: chỉ những đồ sứ do Trung Hoa làm theo yêu cầu và mẫu mã do triều đình Lê – Trịnh ở Đàng Ngoài đặt làm từ nửa sau thế kỷ XVII đến cuối thế kỷ XVIII.
  • Đồ sứ ký kiểu thời chúa Nguyễn: chỉ những đồ sứ do Trung Hoa làm theo yêu cầu và mẫu mã do các vị chúa Nguyễn ở Đàng Trong, tiêu biểu là chúa Nguyễn Phúc Chu, đặt làm từ cuối thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XVIII.
  • Đồ sứ ký kiểu thời Tây Sơn: chỉ những đồ sứ được đề thơ Nôm được đặt làm cuối thế kỷ XVIII.
  • Đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn: chỉ những đồ sứ do người Việt đặt hàng từ 1804 đến 1925 dưới các triều vua Gia Long, Minh Mạng, Thiệu Trị, Tự Đức và Khải Định.

*
*

. Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Miễn Phí, Xem Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn, Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Online, Đọc Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Trực Tuyến Online, Xem Sách Đồ Sứ Ký Kiểu Thời Nguyễn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start