5613_11467.jpg
5613_11467.jpg

Đọc Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình


Quyển sách Đoạn Cuối Cuộc Tình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đoạn Cuối Cuộc Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Online

Có hai người đàn bà đứng tuổi đi vào bệnh viện. Họ vừa đi vừa thì thầm điều gì đó. Một người mặc áo dài xanh, đấy là bà Huệ Trang, còn một người mặc bộ âu phục nữ màu sữa, đấy là bà Hai. Một mẹ ruột, một mẹ nuôi vào bệnh viện thăm Ái Mỹ.
Bà Huệ Trang giải thích:
– Bác sĩ nói thì… có lẽ Ái Mỹ nó sẽ phải sống suốt đời trong cái trạng thái này… Mọi người đã dùng đủ mọi cách để đánh thức ý thức của nó, nhưng vẫn không thành công… Bây giờ cách duy nhất có thể làm được là… hãy chọn cho nó một hoàn cảnh yên tĩnh nào đấy để nó tĩnh dưỡng, chờ đợi… Biết đâu một ngày nào đó, phép lạ xuất hiện… rồi nó sẽ tỉnh? Chúng ta ai cũng chỉ biết chờ đợi chuyện đó.
Bà Hai lau nước mắt vừa nói:
– Tại tôi cả, chính tôi đã giết nó.
– Có thể tình yêu đã giết nó. – Bà Huệ Trang nói, đưa mắt lơ đễnh nhìn qua bờ tường. Có một con nhện đang giăng lưới. Bà ngẩn ra nhìn rồi nói – Tình yêu nhiều lúc thật kỳ cục, nhiều khi nó lại như trở thành công cụ giết người. (Trích đoạn trong cuốn tiểu thuyết Đoạn Cuối Cuộc Tình của tác giả Quỳnh Dao.)


Đọc Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Miễn Phí, Xem Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình, Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Online, Đọc Đoạn Cuối Cuộc Tình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Trực Tuyến Online, Xem Sách Đoạn Cuối Cuộc Tình Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start