17683_p24091.jpg
17683_p24091.jpg

Đọc Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế


Quyển sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Online

Doanh nhân bước chân vào con đường kinh doanh tất nhiên là để làm giàu, đồng vốn của mình sinh sôi nảy nở. Nhưng để trở thành lực lượng đi đầu, làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh”, tầng lớp doanh nhân phải hội đủ ba yếu tố: nhân – trí – dũng.

Đầu thế kỷ XXI, doanh nhân là những tướng lĩnh thao lược trên mặt trận kinh tế như các tướng lĩnh trước kia đánh giặc cứu nước. Không phải tình cờ mà gần đây nhiều sách quản lý của phương Tây không chỉ vận dụng lý thuyết trò chơi hiện đại mà còn tìm tòi vận dụng các mưu kế của Binh pháp Tôn tử cho kinh doanh.

Doanh nhân Việt Nam ngày nay vừa mới lập nghiệp trong những năm đổi mới, vốn còn mỏng, phạm vi kinh doanh còn rất hạn chế, trong khi còn phải đối phó hàng ngày với nhiều hạn chế, cản trở để nuôi người lao động, bảo đảm sự phát triển an toàn cho doanh nghiệp, đã phải đối mặt với môi trường kinh doanh toàn cầu hoá, phải cạnh tranh với những đối thủ nặng ký hơn mình vựơt bậc. Để thành đạt, doanh nhân không thể không có trí để hiểu biết thị trường, nắm được khoa học công nghệ tiên tiến; không thể không có dũng để dám dấn thân vào thương trường và quyết thắng. Biết bao doanh nhân đã trải qua bao chìm nổi, gian lao mới có ngày tành công. Nhưng trước hết và trên hết, doanh nhân phải có nhân để lập thân, khẳng định nhân cách của mình qua kinh doanh, qua đó tạo việc làm và con đường phát triển cho người lao động, đóng góp cho đất nước, góp phần xoá đi cái nhục đói nghèo, lạc hậu…


Đọc Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Miễn Phí, Xem Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế, Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Online, Đọc Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Trực Tuyến Online, Xem Sách Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Và Cải Cách Kinh Tế Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start